HÌNH THỨC QUẢNG CÁO MỚI TRONG THANG MÁY

HÌNH THỨC QUẢNG CÁO MỚI TRONG THANG MÁY

Những năm gần đây cùng với sự phát triển của nền kinh tế kéo theo sự phát triển của ngành xây dựng, và để hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của ngành xây dựng là sự phát triển mạnh mẽ của các hãng sản xuất thang máy.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường các hãng sản xuất thang máy ngày càng làm ra những mẫu mã, hình thức đa dạng và được lắp đặt ở khắp mọi nơi, nhất là các địa điểm công cộng, đông người qua lại mỗi ngày. Cũng từ đây mà hình thức quảng cáo trong thang máy được ra đời.

Hình thức quảng cáo mới trong thang máy

Quảng cáo trong thang máy là hình thức quảng cáo mới của các nhà quảng cáo, tuy tận dụng không gian nhỏ hẹp của thang máy nhưng hình thức quảng cáo này lại đem đến hiệu quả cao so với một số các loại hình thức quảng cáo khác.
Quảng cáo trong thang máy được sử dụng dưới 2 hình thức, quảng cáo bằng pano hoặc bằng màn hình LCD.
Cả 2 hình thức quảng cáo này hầu như đều nhận được sự chú ý của khách đi thang máy. Lý do nó chiếm được sự chú ý của khách sử dụng thang máy bởi lúc đứng chờ thang là khoảng thời gian rãnh và không vướng bận, vì vậy khách có thể tập trung cao độ vào các quảng cáo này.
Hình thức quảng cáo này ngày càng phát triển mạnh mẽ và đem lại hiệu quả cao bởi hình thức quảng cáo này thường được đặt tại thang máy của các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, vì vậy nó sẽ thu hút được đa dạng các đối tượng.
Hình thức quảng cáo này hiện đang được rất nhiều đơn vị làm quảng cáo sử dụng, hiện không chỉ được lắp đặt ở các trung tâm thương mại, mua sắm, tòa nhà văn phòng mà còn được lắp đặt rất nhiều ở các khu chung cư.

hình thức quảng cao mới trong thang máy

Tuy không thể sánh được với các hình thức quảng cáo như quảng cáo tivi, tuy nhiên quảng cáo trong thang máy cũng là hình thức quảng cáo hứa hẹn nhiều tiềm năng, trong tương lai hình thức quảng cáo này sẽ ngày càng nở rộ hơn nữa với những ưu điểm riêng và đặc biệt nhất là hình thức quảng cáo này rất hạn chế về giá chi phí vì vậy ngày càng được nhiều đơn vị lựa chọn làm hình thức quảng cáo chính.

tin tức

CÔNG TRÌNH KCN TÂN BÌNH - BÌNH DƯƠNG CÔNG TRÌNH KCN TÂN BÌNH - BÌNH DƯƠNG Khởi động tháng 9 với công trình mới tại Khu công nghiệp Tân Bình - Bình Dương.
THÔNG TIN TUYỂN DUNG THÁNG 9/2019 THÔNG TIN TUYỂN DUNG THÁNG 9/2019 Do nhu cầu mở rông sản xuất, công ty Danh Phát tuyển dụng các vị trí sau: 1/ Nhân viên Kĩ thuật 2/ Lao động ph...
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Thời gian qua, tại một số bệnh viện, tình trạng người...
BÀN VỀ THANG MÁY SỬ DỤNG TRONG XÂY DỰNG BÀN VỀ THANG MÁY SỬ DỤNG TRONG XÂY DỰNG Thang máy ra đời giúp cho việc di chuyển theo phương thẳng đứng một cách đơn giản. Đây được xem là đòn...

công trình tiêu biểu

CÔNG TRÌNH KCN TÂN BÌNH - BÌNH DƯƠNG CÔNG TRÌNH KCN TÂN BÌNH - BÌNH DƯƠNG Thang máy tải hàng có người đi Tải trọng : 3000 kg Điểm dừng: 2 stop Hố thang: W5000mm x D3200mm Buồng thang: W4000mm x D2500mm x H2700mm Cửa thang tự động: W3600 x H2700. Khung hố sắt.  

hỗ trợ trực tuyến

Hotline0941.553.558
Mr.Danh Điện thoại: 0941.553.558
Email:
Kinh Doanh Điện thoại: 0941.553.557
Email:
F
Mr.Danh Điện thoại: 0941.553.558
Email:
Kinh Doanh Điện thoại: 0941.553.557
Email:

Công Ty TNHH MTV DANH PHÁT

Công Ty TNHH MTV DANH PHÁT